Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Milesto EM-18 Professional 58mm 9 bar tiêu chuẩn Ý
Thương hiệu: Milesto | Xem thêm Máy pha cà phê gia đình MilestoMô tả ngắn
Mua Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Milesto EM-18 Professional 58mm 9 bar tiêu chuẩn Ý ở đâu?Giới thiệu Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Milesto EM-18 Professional 58mm 9 bar tiêu chuẩn Ý
Thân máy inox toàn bộ (nặng 12kg) dài 31cm, rộng 26cm, cao 38cmNút điều khiển cơ(cho người chuyên nghiệp)
Công suất: 120 tách / ngày
Có đồng hồ áp suất - đồng hồ tính giây (đối với bản Pro)
Có vòi đánh sữa - rót nước nóng để pha capuccino - latte
Áp suất 9Bar tiêu chuẩn Ý
Ngăn chứa nước lớn 3.5 lít, ống nước có thể nối dài
Phụ kiện đi kèm: 1 tay cầm 58mm (bản Classic 57.5mm), 1 temper nén 58mm 1 phin đôi, 1 phin đơn, 1 ca inox, 2 ly chia vạch
Thông tin sản phẩm:
Thân máy inox toàn bộ (nặng 12kg)Nút điều khiển thủ công (cho người chuyên nghiệp)Có đồng hồ áp suất, (có thêm trên bản Pro: đồng hồ đếm giây)Công suất 120 tách / ngàyCó vòi đánh sữa - rót nướcÁp suất 9Bar tiêu chuẩn Ý bằng máy bơm Ulka ItaliaNgăn chứa nước lớn 3.5 lít, ống hút nước có thể nối dàiBảo hành 12 tháng - linh kiện sẵn cóMáy pha cà phê Milesto EM-18 pro là máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp với thành phần linh kiện và cách vận hành tiêu chuẩn Italia.
Với áp suất 9Bar và tay cầm 58mm đúng quy định của ngành Barista Ý về pha espresso hoàn hảo, tương ứng hầu hết các hãng cà phê nổi tiếng như Lavazza, Carraro...
Các máy pha cà phê thông thường cỡ nhỏ sẽ có áp suất 15-20Bar cho tốc độ pha nhanh chóng, nhưng 9Bar mới cho ra chất lượng cà phê espresso cao nhất,
9Bar thường thấy trên các dòng máy cao cấp, dòng máy lớn, chuyên nghiệp.
Vòi đánh sữa kiêm vòi lấy nước nóng dễ sử dụng, áp lực ổn định, có bọc chống nóng.
Thiết kế thân vỏ inox - thép không gỉ toàn bộ cho độ bền cao.
Máy được thế kế chỉnh tay hoàn toàn, mọi công đoạn pha, đánh sữa, canh lượng nước đều tùy thuộc vào thói quen hoặc nhu cầu sử dụng của người dùng, không có yếu tố automatic.
Đơn giản và chuyên nghiệp
Đồng hồ áp suất thể hiện độ hoàn hảo của cà phê được pha ra cũng như quá trình pha chế một tách espresso như nhiệt độ nước, độ mịn cà phê, lực nén...
Trên là ngăn sấy nóngtách
Thời gian trung bình cho một tách espresso tiêu chuẩn chảy ra dưới áp suất 9Bar là 27-30s.
Mọi thắc mắc, cần tư vấn liên hệ số điện thoại trên hình:090-509-7599
Bản Classic: Tay cầm Inox bọc silicon 57,5mm, không có đồng hồ đếm giây
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Milesto |
---|---|
SKU | l251886457 |
Tính năng | Hệ thống sữa |
Dung tích | 5 - 8 ly |
Loại Máy Pha Café | Automatic |
Dòng sản phẩm | Chuyên nghiệp |
Loại Bảo Hành | Bằng hộp sản phẩm hoặc Số seri |
Thời gian bảo hành | 12 months |
Đóng gói | 1 máy + phụ kiện |
d | 4504 |