Máy nướng kẹp làm bánh mì
Thương hiệu: HUNG CUONG H C | Xem thêm Máy làm bánh HUNG CUONG H CMô tả ngắn
Mua Máy nướng kẹp làm bánh mì ở đâu?Giới thiệu Máy nướng kẹp làm bánh mì
Có hướng dẫn làm ở dướiKiểu dáng sang trọng, chắc chắn
Dễ dàng sử dụng
Tự động ngắt khi bánh chín
Bánh vàng, giòn, thơm ngon
Nhỏ gọn, mang đi mọi nơi
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng
Máy nướng bánh FS-01 có thiết kế thon gọn cùng tay cầm
chắc chắn, hỗ trợ bạn di chuyển dễ dàng hơn những khi cần thiết.
Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị chốt khóa an toàn, đảm bảo hai
nắp của máy không bị dịch chuyển hay bung kể cả khi bạn vô ý va
chạm.
Khay chống dính cao cấp
Với lớp chống dính được hỗ trợ trong lòng khay nướng, bạn sẽ không
còn lo lắng về tình trạng vỏ bánh bị dính, làm giảm tính thẩm mỹ
của bánh. Máy nướng FS-01 sẽ không chỉ mang đến cho bạn
chiếc bánh thơm ngon mà còn đẹp mắt, kích thích vị giác ngay từ cái
nhìn đầu tiên. Ưu điểm chống dính của sản phảm còn giúp bạn tiện
lợi vệ sinh và bảo quản hơn sau mỗi lần sử dụng.
Khay nướng chống dính cao cấp
Công suất lớn, thời gian nướng nhanh
Máy nướng bánh Nikai FS-01 có công suất 700W, cung cấp
khả năng nướng nhanh chóng chỉ từ 5-7 phút là bạn đã có được bốn
chiếc bánh thơm nức, vàng ươm. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị
đen báo hiệu ngay trên mặt trên máy nướng, nhằm báo hiệu tình trạng
bánh chín hay máy đang vận hành giúp bạn kịp thời lấy bánh ra
ngoài.
Chất liệu an toàn, chịu nhiệt
Máy FS-01 có cấu tạo vỏ được làm từ chất liệu cao cấp,
chịu nhiệt tốt, hỗ trợ bạn sử dụng lâu dài mà không hề làm hiệu
năng bị giảm sút. Ngoài ra, với tay cầm cách nhiệt, thiết bị cũng
giúp bạn tránh tình trạng bị bỏng hay tổn thương trong quá trình
máy vận hành.
Nguyên liệu làm bánh mì
Bột mì: 300g
Đường: 10g
Men nở + muối
Nước ấm 200ml
Dấm: 10ml
Dầu ăn: 10ml Hướng dẫn cách làm bánh mì ngon và giòn
Bước 1 : Trộn bột
Hòa tan đường với nước ấm sau đó cho men nở vào một cái bát to và
trộn đều. Cho bột, giấm, muối và một chút dầu ăn vào một cái bát to
khác. Sau đó đổ bát hỗn hợp men và bát bột và trộn đều, có thể sử
dụng máy trộn cầm tay để trộn bột. Đợi khi bột trắng và nở nhẹ rắc
một lớp bột lên bàn cho bột ra nhào. Đập bằng tay cho tới khi thành
những khối bột mịn. Cho bột ủ kín trong vòng 15 phút cho bột
nở.
Bước 2 : Làm bánh mì
Sau khi bột nở lấy ra vào tạo hình, trước hết vo tròn bột thành
những viên tròn để khoảng 5 phút. Cán bột mỏng ra thành và cho vào
máy nướng bánh Nikai để tạo hình cho bánh.
Khi tạo hình bánh xong các bạn tiến hành ủ khoảng 30 phút cho bột
nở, lưu ý đậy kín tránh gió và độ ẩm tới bánh.
Bước 3 : Nướng bánh
Lấy bánh ra, rạch bánh theo chiều dài bánh và nhẹ nhàng vẩy nước
vào bánh nhất là chỗ rạch. Bật lò ở 175 độ, nướng bánh khoảng 20
phút cho đến khi bánh vàng đều thì lấy ra.
Nhìn những chiếc bánh mì vàng rộm ra lò do chính tay mình làm thật
hấp dẫn phải không các bạn? Vậy thì các bạn hãy nhanh chóng chép
lạicách làm bánh mìcực đơn giản mà mình chia sẻ để làm cho gia đình
và bạn bè thưởng thức nhé.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | HUNG CUONG H C |
---|---|
SKU | l2107011777 |
Loại Bảo Hành | Không bảo hành |
Đóng gói | 1 x sản phẩm |
d | 2918 |