Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc - tỉ lệ thành công 100%
Thương hiệu: Nikio | Xem thêm Nồi đa năng NikioMô tả ngắn
Mua Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc - tỉ lệ thành công 100% ở đâu?Giới thiệu Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - Màu xám bạc - tỉ lệ thành công 100%
Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dínhDung tích 6 lít làm được 1.8 - 2kg tỏi tươi / lần
Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu
Lên men được 2 loại tỏi: tỏi đơn và tỏi nhánh
Lên men tỏi tự động, không cần canh chừng
Nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tự động
Mâm gia nhiệt 3D tán hơi nóng đều quanh nồi
Ghi nhớ quy trình lên men 24h khi mất điện
Tự động sấy khô tỏi ở cuối quy trình lên men
Tỏi đen thơm ngon, giàu hàm lượng dinh dưỡng
Vỏ nồi làm bằng nhựa ABS cao cấp, kháng vỡ tốt
Khay chứa 3 tầng, tỏi tiếp xúc nhiệt tốt hơn
Xoong nồi tráng 2 lớp men chống dính cao cấp.
Tay cầm chắc chắn, tiện lợi khi di chuyển nồi
Thân nồi được sơn tĩnh điện sáng bóng đẹp mắt.
QUY ĐỊNH CHUNG CỦA LAZADA LÀ KHÔNG ĐƯỢC XEM HÀNG KHI NHẬN NHƯNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ SAU KHI NHẬN NẾU SP KHÔNG ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ
�SHOP BẢO ĐẢM 1️⃣0️⃣0️⃣%�
▶️ HÀNG GIỐNG HÌNH VÀ MÔ TẢ, TƯ VẤN...
▶️HÀNG CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH DÀI HẠN
▶️CÓ TEM VÀ PHIẾU BẢO HÀNH TRONG MỖI SẢN PHẨM
▶️CÓ ĐỊA CHỈ THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP KHI CẦN KHÁCH HÀNG YÊN TÂM MUA HÀNG KHÔNG SỢ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
Tỏi đen có công dụng tốt cho sức khỏe nhưng nếu mua tỏi đóng gói dùng trong thời gian dài thì vô cùng tốn kém. Nếu tự làm tỏi đen bằng phương pháp thủ công thì mất khá nhiều thời gian, mà tỉ lệ thành công còn rất thấp, hư hỏng nhiều, không giữ được giá trị dinh dưỡng. Sử dụngchuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có tỏi đen thơm ngon chuẩn vị để ăn. Máy không chỉ rút ngắn thời gian làm tỏi, tỉ lệ thành công cao 100% mà còn hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức trong quá trình làm tỏi. Sở hữu máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 chỉ cần cho tỏi tươi vào nồi, kích hoạt chế độ và chờ đợi thành phẩm để thưởng thức.
Ưu điểm của máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696:
Tỏi đen thơm ngon chuẩn vị
Tỏi đen có nguồn gốc từ Nhật Bản. Công nghệ lên men củaNK-696 cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhờ vậy mà máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được xem là sản phẩm sở hữu công nghệ lên men chuẩn nhất hiện nay.
Tỏi đen thành phầm từ máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon tương tự tỏi đen nhập khẩu từ Nhật Bản.
Tỉ lệ thành công cao
Công nghệ gia nhiệt 3D giúp hơi nóng tán đều quanh nồi. Khay chứa 3 tầng giúp nhiệt tạo không gian đối lưu tốt giúp tỏi tiếp xúc nhiệt đều. Nhờ thế mà tỏi đen thành phầm có chất lượng đồng đều hơn. Loại bỏ được tình trạng củ chín, củ sống, củ cháy khét ...
Để giúp tỏi đen thành phẩm đạt độ dẻo và khô như ý, máy còn được tích hợp thêm chế độsấy khô tỏi ở cuối quy trình lên men.Từ đó, tỏi đen của bạn làm ra sẽ dễ ăn và bảo quản được lâu hơn.
Tiết kiệm thời gian hơn
Để tiết kiệm thời gian cho người dùng, máy làm tỏi đen NK-696 đã được hãngNikio thiết lập quy trình lên men hoàn toàn tự động. Máy sẽ tự động cân chỉnh nhiệt độ và độ ẩm tương thích với từng giai đoạn lên men, nên bạn không cần mất công canh chừng. Bạn cũng không phải tốn công sức ngâm tỏi tươi với bia như cách ủ tỏi truyền thống.
Sử dụngmáy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696, bạn chỉ cần xếp tỏi tươi vào nồi, kích hoạt chế độ lên men thích hợp và chờ quy trình lên men kết thúc là đã có một mẻ tỏi đen thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình thưởng thức.
Thời gian lên men của nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 cũng được rút ngắn hơn so với cách làm tỏi đen truyền thống. Bạn chỉ mất từ 12 đến 15 ngày là có thể thưởng thức những cũ tỏi đen thơm ngon chuẩn vị tỏi đen Nhật Bản.
Làm được nhiều tỏi đen
Dung tích nồi tới 6 lít nên người dùng có thể xếp được khoảng 2kg tỏi tươi vào nổi trong 1 lần làm. Nhờ vậy mà lượng tỏi đen làm ra cũng nhiều hơn các dòng nồi làm tỏi thông thường.Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696D cóđáp ứng được nhu cầu dùng tỏi đen của gia đình nhiều người.
Lên men được 2 loại tỏi
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được thiết lập với 2 chế độ lên men riêng biệt:
- Tỏi đen cô đơn: Thời gian lên men là 360 giờ (15 ngày)
- Tỏi đen nhiều nhánh: Thời gian lên men là 288 giờ (12 ngày)
Chế độ lên men đa dạng, nên người có thể lựa chọn chế độ làm tỏi phù hợp với loại tỏi của mình, tận dụng được nguyên liệu có sẵn để tiết kiệm chi phí.
Chất liệu cao cấp
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được sản xuất từ chất liệu cao cấp, độ bền cực cao. Khay làm tỏi bằng chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất chống gỉ sét và có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt. Khay chứa tỏi có thể tháo rời, tùy chỉnh độ cao thấp cho vừa kích cỡ củ tỏi. Thiết kế gờ cao chắn tỏi không rớt ra ngoài khi di chuyển máy.
Chất liệu nhựa ABS sử dụng cho nắp và đáy nồi, không mùi không độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có độ bền bỉ theo thời gian.
Bộ điều khiển đơn giản
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với các nút điều khiển trên thân máy. Máy còn hỗ trợ màn hình LCD hiển thị các thông số cho người dùng quan sát, nên bất kì ai cũng có thể sử dụng. Tay cầm chắc chắn, tiện lợi khi di chuyển nồi.
Màu sắc sang trọng
Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện nên cách nhiệt cách điện tốt. Chất sơn tốt nên có độ sáng bóng cao, dễ lau chùi mà lại bền màu.Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có màu sắc xám bạc sang trọng, phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.
Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi làm tỏi:
- Chọn mua khoảng 1.8kg - 2kg tỏi. Lột1 tới 2 lớp vỏ dơ bên ngoài và loạinhững củ khô xốp, bị hỏng.
- Xếp tỏi lên các khay chứa từ 1 tới 3. Đừng xếp quá khích, để nhiệt có thể đối lưu tốt hơn.
- Cho khay chứa tỏi vào xoong chứa, đậy kính nắp và cấm dây nguồn vào nguồn điện 220V.
Tùy chỉnh các chế độ:
- Nhấn nút nguồn để khởi động máy
- Kích hoạt chế độ làm tỏi phù hợp với loại tỏi của bạn.
- Ấn nút SOLO để kích hoạt
- Ấn nút Multi Clove để làm tỏi nhiều nhánh
- Nhấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ đã chọn là xong
- Chờ quy trình làm tỏi kết thúc là có thể thưởng thức.
LƯU Ý:
- Bạn không nên
- Nên vệ sinh nồi thật sạch và để cho nồi nghỉ ít nhất 24 giờ mới tiếp tục làm mẻ tiếp theo.
- Nên đặt máy ở vị trí thoáng mát để mùi nồng của tỏi không ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.
Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio:
- Model: NK-696
- Thương hiệu:
- Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
- Gia công: Trung Quốc
- Điện áp: AC 220-240V
- Công suất: 90W
- Nhiệt độ lên men: 80C
- Dung tích: 6 lít
- Khay chứa: 3 tầng
- Chất liệu khay: hợp kim nhôm
- Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
- Màu sắc: Xám bạc
- Màn hình hiển thị: LCD
- Ghi nhớ quy trình lên men: có
- Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm: tự động
- Kích thước thùng: 300x300x335mm
- Trọng lượng nồi: 3,5kg
- Mâm gia nhiệt: hợp kim gang
- Thời gian lên men:
- Tỏi nhiều nhánh:
- Tỏi cô đơn: 360 giờ tương đương 15 ngày.
Bảo hành
Sản phẩm bảo hành 12 tháng, bảo trì bảo dưỡng trọn đời.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Nikio |
---|---|
SKU | l1838493334 |
Chất liệu nồi | Nhôm |
Dung Tích (Ml) | 8 |
Xuất xứ | TRUNG QUỐC |
Điện áp vào (V) | 220 |
Dòng sản phẩm | Nồi làm tỏi đen |
Công Suất | 90 |
Loại Bảo Hành | Bằng Tem bảo hành |
Thời gian bảo hành | 12 months |
Đóng gói | MÁY + HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG |
d | 4225 |