MÁY LÀM SỮA CHUA/ PHÔ MAI HY LẠP ROCHEN CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Máy chế biến thực phẩm OEM  Xem thêm Máy chế biến thực phẩm bán bởi zonemart 

Mô tả ngắn

Mua MÁY LÀM SỮA CHUA/ PHÔ MAI HY LẠP ROCHEN CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
: Shopee.vn
145.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Sale Lazada

Giới thiệu MÁY LÀM SỮA CHUA/ PHÔ MAI HY LẠP ROCHEN CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

MÁY LÀM SỮA CHUA/ PHÔ MAI HY LẠP ROCHEN CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC
Hướng dẫn cách sử dụng máy:
Máy làm sữa chua: (Yogurt day)
1. Đổ 900ml sữa tươi trắng+50ml nước cốt chanh vào hộp đựng
hoặc bạn có thể cho 1 chai sữa chua uống 150ml+ 900ml sữa tươi trắng
*Lưu ý: Nên sử dụng sữa trắng trơn. Các sản phẩm như sữa ít béo, tiệt trùng và vitamin có thể không lên men do đặc tính của chúng
MÁY LÀM SỮA CHUA/ PHÔ MAI HY LẠP ROCHEN CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC
2. Khuấy đều cho đến khi sữa và nước cốt chanh trộn đều
3. Sử dụng máy yogurt day, đặt đế trước và đổ nước sôi lên đến ngang vạch đế
4. Đậy nắp lại và sau khoảng 6 tiếng sữa sẽ đông lại và tạo thành váng sữa, đến lúc đó lấy ra khỏi máy và để sữa chua trong tủ lạnh 4 tiếng
Máy làm phô mai: (Cheese day)
*Lưu ý: Dùng sữa chua đã được làm từ máy Yogurt day thay vì các sản phẩm sữa chua trên thị trường vì sữa chua trên thị trường là sản phẩm đã qua chế biến và loại bỏ váng sữa nên sẽ không thể tạo thành phô mai)
5. Đổ tất cả sữa đã đông lại vào hộp màu xám (to hơn)
6. Đổ nước lạnh đến vạch max của hộp nhỏ hơn
7. Sử dụng máy cheese day, đặt hộp màu xám đựng váng sữa rồi đến hộp đựng nước lạnh lên trên và đóng nắp máy
8. Phô mai tươi hoàn thành sau khi để trong tủ lạnh 24 tiếng, nếu để phô mai trong tủ lạnh 36 tiếng thì phô mai sẽ đông cứng
9. Lấy phô mai khỏi hộp đựng bằng cách úp ngược ra bát/ đĩa và thưởng thức
10. Vui lòng bảo quản phô mai ở tủ lạnh cho các bữa sau

Chi Tiết Sản Phẩm

Kho 130
Kho hàng Hà Nội
SKU s17474867087
d 2614