Dụng cụ làm mì tươi, bún tươi, nui... tại nhà

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Máy làm bánh OEM  Xem thêm Máy làm bánh bán bởi Gia Quang Shop 

Mô tả ngắn

Mua Dụng cụ làm mì tươi, bún tươi, nui... tại nhà ở đâu?
: Đang cập nhật
: Long An
: Shopee.vn
139.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Sale Lazada

Giới thiệu Dụng cụ làm mì tươi, bún tươi, nui... tại nhà

DỤNG CỤ LÀM MÌ TƯƠI, BÚN TƯƠI, NUI... TẠI NHÀ
- Ngày nay, mạng internet phát triển, tự làm đồ ăn tại nhà đang là trào lưu mới thu hút nhiều bạn trẻ lẫn các bạn đã lập gia đình
- Thực phẩm bên ngoài ngày càng nguy hiểm, lâu lâu chúng ta vẫn thường nghe các tin tức như tẩm hóa chất cho mì dai ngon hay tẩm Tinopal (huỳnh quang) để bảo quản bún được lâu, không bị khô cứng…
--> Nắm được nhu cầu đó Gia Quang Shop xin giới thiệu đến quý khách bộ Dụng cụ làm mì tươi, bún tươi, nui… tại nhà. Với bộ dụng cụ này, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm ra những cọng bún, mì tươi ngon và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe cả nhà.
Mô tả sản phẩm:
- Với thiết kế dễ sử dụng: kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ vừa tay cầm nên nếu cả nhà muốn ăn món nước thì chỉ trong vài phút bạn đã có thể làm ra những cọng bún, mì tươi ngon và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe!
- Đặc điểm nổi bật:
+ Bộ Dụng cụ làm mì tươi, bún tươi, nui… tại nhà tiện dụng được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại, giúp bạn tạo ra những loại sợi tươi ngon, an toàn và giữ được mùi đặc trưng.
+ Thiết kế bao gồm 1 ống inox dạng xi lanh, ở đầu được gắn với 5 loại khuôn sẽ giúp cho ra 5 loại:
 bún, mì sợi tròn, mì sợi dẹt và nui.
+ Với dụng cụ này, từ nay, bạn có thể thoải mái thưởng thức các món sợi nước yêu thích mà không sợ hóa chất độc hại nữa.
+ Ngoài ra bạn còn có thể dùng bộ dụng cụ này để ép nước trái cây nguyên chất như nước cam, nước chanh, nước bưởi…
Thông số kỹ thuật:
- Chất liệu Inox (phần tiếp xúc thực phẩm), nhựa ABS và gang (phần chắn bụi). Dễ tháo rời để vệ sinh.
- Kích thước: 20 x 14 x 11cm.
- Trọng lượng: 700g
Dụng cụ làm mì tươi, bún tươi, nui... tại nhà
- Bộ sản phẩm bao gồm:
+ 1 thân ống ép
+ 1 tay ép
+ 5 đầu khuôn ép
* khuôn sợi dẹp
* khuôn sợi tròn nhỏ
* khuôn sợi tròn lớn
* khuôn sợi tròn trung
* khuôn mì ống/nui
- Đóng gói: hộp carton cứng
Hướng dẫn sử dụng:
Nguyên liệu:
- Bột bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
- Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) hoặc bạn có thể dùng nước ép rau, củ quả để tạo thêm hương vị cho sợi mì
- Dầu ăn: 40ml
- Muối: 2 muỗng
- Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C
Cách thực hiện:
+ Làm bún tươi:
B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn
B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ
B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún, sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún
B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính
+ Làm mì trứng:
B1: Cho 1 lít nước vào bột khấy đều
B2: Cho 2 trứng gà (hoặc trứng vịt) để tăng độ dai và màu sắc của mì. Nhào bột khoảng 10 phút đến khi bột mềm, mịn, không dính tay.
B3: Cắt bột thành từng khoanh nhỏ.
B4: Cho vào khuôn, từ từ xoáy tay nắm là bạn đã có được những sợi mì trứng tươi ngon ngay tại nhà.
* Ngoài mì, Quý Khách còn có thể tự đổ bánh khọt tại nhà với Chảo đổ bánh khọt Nam Thành chống dính 7 lỗ
#DụngCụLàmMì #DụngCụLàmBún #KhuônLàmMì #KhuônLàmBún #KhuônLàmNui #DụngCụÉpNướcTráiCây #NướcÉpCam #DụngCụÉpCamInox

Chi Tiết Sản Phẩm

Kho 2
Kho hàng Long An
SKU s2508781961
d 2412