Máy xay thịt công nghiệp 450W - Máy xay thịt đa năng - ABG shop

Máy xay thịt công nghiệp 450W - Máy xay thịt đa năng - ABG shop

2.849.900 ₫ 4.060.000 ₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng

OEM
Còn hàng 
Lazada.vn

Giới thiệu Máy xay thịt công nghiệp 450W - Máy xay thịt đa năng - ABG shop

Thông số kỹ thuật: Máy xay thịt công nghiệp 8BĐiện áp220 V - 240 VCông suất600WTrọng lượng12 KgNăng suất xay6Xuất sứ Kích thướcĐài Loan 330x250x330mm

Máy xay thịt 8B – Công suất 600W

Máy xay thịtlà thiết bị được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, xưởng sản xuất ...với nhu cầu phục vụ người mua/bán trong việc xay thịt, đùn thịt để làm những món ăn hấp dẫn như mướp đắng nhồi thịt, ném rán, chả ...Máy xay thịt phục vụ công nghiệp - phục vụ bếp ăn, nhà hàng, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Thông số kỹ thuật

Điện áp

220 V - 240 V

Công suất

600W

Trọng lượng

12 Kg

Năng suất xay

6

Xuất sứ

Đài Loan

Kích thước

330x250x330mm

Ưu điểm vượt trội

- Đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Do nguyên liệu của máy được làm từ inox chống gỉ. Trục quay bằng inox đặc kết hợp với sắt chống gỉ, không lo gỉ sét dính vào thực phẩm, gây hại cho người dùng.- Có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh các linh kiện sau khi sử dụng, tiết kiệm thời gian.- Ngoài chức năng xay thịt,Máy xay thịt 8B – Công suất 600W còn có thể xay xương - cá nguyên con.- Sản phẩm có hình thức bắt mắt đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hướng dẫn sử dụng

- Bước 1:

- Bước 2:

- Bước3:

Các bước vệ sinh

Chuẩn bịmột số vật dụng để vệ sinh máy

- Nước rửa chén.

- Khăn mềm.

- Bàn chải mềm.

- Mút xốp hoặc miếng bọt biển.

Tiến hành vệ sinh máy

- Bước 1: Sau khi xay thịt xong, lấy hết thực phẩm ra ngoài và rút phích cắm điện hoặc tắt CB điện đểđảm bảo an toàn.

- Bước 2:Vệ sinh khoang chứa thịt và bộ lưỡi dao của máy xay thịt

Sau khi lấy hết thịt đã xay ra, lấy bộ lưỡi dao ra ngoài. Khi lấy phải từ từ cẩn thận không sẽ gây nguy hiểm cho đôi tay và tránh để dao va chạm với vật cứng có thể sứt mẻ lưỡi dao.

Ngâm lưỡi dao trong nước và dùng mút xốp hoặc bọt biển, và nước rửa chén vệ sinh sạch sẽ. Sau đó dùng khăn mềm lau khô lưỡi dao và phơi khô.

Phần khoang chứa thịt đổ nước vào xúc rửa nhiều lần và lật nghiêng cho chảy ra ngoài. Sau đó dùng mút xốp,nước rửa chén vệ sinh nhiều lần cho sạch và lau lại bằng khăn khô.

- Bước 3:Xả nước đá sau khi đã hoàn tất công việc xay thịt,tránh để lâu trong khoáng kín vì có thể gây mùi khó chịu.

- Bước 4:Vệ sinh toàn bộ thân máy bằng mút xốp, bọt biển vànước rửa chén, sau đó lau lại bằng khăn khô. Tuyệt đối không được dùng nước đổ trực tiếp lên thân máy, vì nước sẽ vào các bộ phận điện gây chập, cháy nổ làm hỏng mô tơ và nguy hiểm cho người sử dụng.

Một số lưu ý khi vệ sinh

– Không dùng vật sắc nhọn, hay miếng chùi kim loại để vệ sinh.Vì chúng gây xước bề mặt inox, rất dễ bị ăn mòn hay oxy hóa.

– Không sử dụng các chất tấy rửa mạnh như: xăng, dầu, thuốc tẩy,hóa chất… vì chúng sẽ làm hư bề mặt inox.

– Lau sạch nước, hơi ẩm bằng khăn mềm, múp xốp. Làm như vậy để loại bỏ các khoáng chất có trong nước. Gây ảnh hưởng đến chất lượng inox và làmcho inox luôn sáng bóng, bền đẹp.

Việc vệ sinhmáy xay thịt gia đìnhtưởngchừng như đơn giản, nhưng nếu không chú ý sẽ ảnh hường đến chất lượng máy cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Và một lời khuyên nữa là bạnnên tập thói quen sau mỗi lầnsử dụng thì hãyvệ sinh ngay để máy hoạt động ổn định, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu OEM
SKU l295962294
Tính năng Meat
Dung Tích (L) 12
Dòng sản phẩm Máy xay thịt công nghiệp
Loại Bảo Hành Bảo hành điện tử
Thời gian bảo hành 6 tháng
d 4111
Tìm giá tốt
 ĐẾN NƠI BÁN