Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp cho quán EM-18 Classic

Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp cho quán EM-18 Classic

8.999.000 ₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng

Còn hàng 
Lazada.vn

Giới thiệu Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp cho quán EM-18 Classic

Thân máy inox toàn bộ (nặng 10kg) dài 31cm, rộng 26cm, cao 38cm
Nút điều khiển cơ(cho người chuyên nghiệp)
Công suất: 120 tách / ngày max 60ly / giờ
Có đồng hồ áp suất
Có vòi đánh sữa - rót nước nóng để pha capuccino - latte
Áp suất 9Bar tiêu chuẩn Ý
Ngăn chứa nước lớn 3.5 lít, ống nước có thể nối dài
Phụ kiện đi kèm: 1 tay cầm 57.5mm, 1 temper nén inox thân gỗ, 1 phin đôi, 1 phin đơn, 1 ca inox, 2 ly chia vạch

Thông tin sản phẩm:

  • Thân máy inox toàn bộ (nặng 12kg)
  • Nút điều khiển thủ công (cho người chuyên nghiệp)
  • Có đồng hồ áp suất, (có thêm trên bản Pro: đồng hồ đếm giây)
  • Công suất 120 tách / ngày
  • Có vòi đánh sữa - rót nước
  • Áp suất 9Bar tiêu chuẩn Ý bằng máy bơm Ulka Italia
  • Ngăn chứa nước lớn 3.5 lít, ống hút nước có thể nối dài
  • Bảo hành 12 tháng - linh kiện sẵn có
  • Máy pha cà phê Milesto EM-18 pro là máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp với thành phần linh kiện và cách vận hành tiêu chuẩn Italia.

    Với áp suất 9Bar và tay cầm 58mm đúng quy định của ngành Barista Ý về pha espresso hoàn hảo, tương ứng hầu hết các hãng cà phê nổi tiếng như Lavazza, Carraro...

    Các máy pha cà phê thông thường cỡ nhỏ sẽ có áp suất 15-20Bar cho tốc độ pha nhanh chóng, nhưng 9Bar mới cho ra chất lượng cà phê espresso cao nhất,

    9Bar thường thấy trên các dòng máy cao cấp, dòng máy lớn, chuyên nghiệp.

    Vòi đánh sữa kiêm vòi lấy nước nóng dễ sử dụng, áp lực ổn định, có bọc chống nóng.

    Thiết kế thân vỏ inox - thép không gỉ toàn bộ cho độ bền cao.

    Máy được thế kế chỉnh tay hoàn toàn, mọi công đoạn pha, đánh sữa, canh lượng nước đều tùy thuộc vào thói quen hoặc nhu cầu sử dụng của người dùng, không có yếu tố automatic.

    Đơn giản và chuyên nghiệp

    Đồng hồ áp suất thể hiện độ hoàn hảo của cà phê được pha ra cũng như quá trình pha chế một tách espresso như nhiệt độ nước, độ mịn cà phê, lực nén...

    Trên là ngăn sấy nóngtách

    Thời gian trung bình cho một tách espresso tiêu chuẩn chảy ra dưới áp suất 9Bar là 27-30s.

    Mọi thắc mắc, cần tư vấn liên hệ số điện thoại trên hình:090-509-7599


    Chi tiết sản phẩm
    Thương hiệu No Brand
    SKU l804012893
    Dòng sản phẩm Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp cho quán EM-18 Classic
    Dung tích 12 ly trở lên
    Loại Máy Pha Café Tự động
    Thời gian bảo hành 12 months
    Xuất xứ CHINA
    Loại Bảo Hành Bảo hành điện tử
    Tính năng pha cà phê
    Đóng gói Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp cho quán EM-18 Classic
    d 2928
    Tìm giá tốt
     ĐẾN NƠI BÁN