Giới thiệu Máy làm bánh Waffle Tiross TS1384
- Điện áp: 220-240V, 50/60Hz
- Công suất: 1000 W
- Công tắc điều chỉnh dạng xoay
- 5 mức công suất
- 2 mặt nướng chống dính cao cấp
- Kích thước sản phẩm: 26 x 20 x 10 (cm)
- Trọng lượng: 1,8 Kg
Máy làm bánh Waffle TIROSS
TS1384
- Máy Nướng Bánh Waffle TS1384 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp cho các chị em nội trợ có thể thoải mái di
chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong nhà bếp
- TS1384 được thiết kế 2 mặt nướng. Máy có công suất hoạt động tối đa 1000W, sử dụng điện áp 220V/50Hz, cho hiệu
suất làm bánh nhanh, bánh nóng thơm ngon giúp bạn có bữa sáng tuyệt vời chỉ trong thời gian ngắn.
- Trang bị núm xoay điều chỉnh nhiệt tiện lợi với 5 mức công
suất khác nhau, giúp bạn dễ dàng sử dụng để tạo ra những
chiếc bánh thơm ngon nhất.
- Khay nướng chống dính giúp các món bánh của bạn ngon
miệng và bắt mắt hơn, bề mặt nướng có đường kính 20cm.
- Kích thước nhỏ gọn 26 x 20 x 10cm giúp bạn dễ dàng cất
giữ sau khi sử dụng.
- Thiết kế màu đen hiện đại, với họa tiết kim cương 3D sang
trọng phản chiếc theo các góc nhìn. Vỏ máy còn phủ sơn
chống xước giúp máy nhìn lúc nào cũng mới với thời gian.
Bánh Waffle là gì?
Waffle là loại bánh dẹt làm từ hai nguyên liệu chính là bột mì và trứng gà, được nướng chín trong khuôn có sẵn với nhiều kích thước, hình dáng ấn tượng. Khi nướng chín, bánh có thể được rắc đường mịn hay cho kem tươi lên trên, dùng kèm với một số loại xốt, nhưng phù hợp nhất vẫn là các loại mứt trái cây và mật ong.
Cách làm:
– Bước 1: Trộn đều bột mì, bột nở, ½ lượng đường và muối với nhau. Sau đó, rây bột để hỗn hợp bột mềm mịn và không
bị vón cục.
– Bước 2: Mở lò vi sóng cho nóng và cho bơ vào lò trong 1 phút để đun chảy bơ.
– Bước 3: Cho lòng trắng trứng vào tô lớn và đánh đến khi chúng bông cứng.
– Bước 4: Cho lòng đỏ trứng gà vào sữa đánh đều, cho bơ và vani vào khuấy đều. Tiếp theo, cho lượng đường còn lại vào
khuấy tan.
– Bước 5: Bạn cho hỗn hợp vừa tạo ở bước 4 vào hỗn hợp đã rây ở bước 1 và trộn đều lên. Sau đó, tiếp tục cho lòng trắng
trứng vào trộn đều, rây mịn. Và cho hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh cho bột nở.
– Bước 6: Bạnbật máy để làm nóng khuôn bánhrồiquết bơ lên khuôn và cho bột vào gần đầy khuôn, nướng trong 5 – 10
phút (tùy theo mức công suất bạn chọntừ 1-5)là bánh chín.
Sau đó lấy bánh ra và thưởng thức.
BÁNH WAFFLE LÀ GÌ? CÁCH LÀM BÁNH WAFFLE RA SAO?
Nguồn gốc
- Bánh Waffle có nguồn gốc xuất xứ từ Bỉ, là món ăn truyền thống và niềm tự hào về văn hóa ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực đường phố của Bỉ.
- Waffle phổ biến ở các nước châu Âu bởi những giá trị dinh dưỡng và sự ngon miệng mà nó mang lại. Waffle bắt đầu xuất hiện và trở nên phổ biến ở Châu Âu từ nửa đầu thế kỉ 19 và phát triển mạnh mẽ trên khắp Thế giới vào thế kỉ 21. Một trong những điều làm món bánh này được mọi người ưa chuộng chính là nó được chế biến khá đơn giản, nhanh chóng thích hợp cho bữa sáng.
- Ngày nay, bánh Waffle đã phổ biến khắp thế giới với nhiều hình dáng và biến tấu khác nhau, tuỳ vào hoa văn in trên vỉ nướng. Ở Việt Nam, bánh Waffle thường được gọi với tên là “bánh tổ ong” hay bánh kẹp.
Cách Làm Bánh Waffle: (Công thức mang tính tham khảo tùy theo khẩu vị mỗi người)
Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị Làm Bánh Waffle :
– 300g bột mì
– 2 muỗng cà phê bột nổi
– Nửa muỗng cà phê muối
– 100g đường
– 300ml sữa tươi
– 2 lòng đỏ trứng gà
– 4 lòng trắng trứng gà
– 1 muỗng cà phê tinh dầu vani
– 50g bơ Cách Làm Bánh Waffle