Ốc quế là món bánh thường để ăn kèm với kem được rất nhiều người ưa thích bởi mùi thơm và độ giòn của bánh. Hơn nữa, bánh ăn kèm với kem để kem bớt ngấy hơn. Trước đây, để có được những que kem ốc quế, mọi người đều phải ra ngoài hàng. Nhưng hiện tại, từ kem cho đến ốc quế đều có thể tự làm.
Thông tin chi tiết máy:
Kích thước: 50 * 28 * 26cm
Trọng lượng gói hàng: 15kg
Chất liệu: Thép không gỉ
Công suất: 1kw
Điện áp: 220V
Nhiệt độ: 50-300 độ
Tham khảo cách làm bánh ốc quế giòn tan:
Nguyên liệu:
- Bột gạo tẻ: 120g
- Bột mỳ: 30g
- Đường: 80g (tăng giảm tùy khẩu vị)
- Nước cốt dừa: 200g
- Nước: 50g
- Mè đen: 2 muỗng; trứng gà: 1 quả; bơ (hâm chảy): 40g; vani 1 muỗng cafe
Cách làm:
- Trứng đánh tan (không đánh nổi bọt), sau đó cho đường khuấy tan. Thêm bơ vào, khuấy đều, sau đó cho bột vào, khuấy tiếp.
- Cho nước cốt dừa và nước vào khuấy đều khi hỗn hợp mịn không lợn cợn là được.
- Cho mè và vani khấu đều rồi để hỗn hợp nghỉ ít nhất 30 phút.
- Nếu có máy thì cho vào máy nướng, còn không có thì dùng chảo không dính. Bắc chảo lên bếp, để nóng chảo rồi hạ lửa nhỏ. Múc bột vào, láng đều chảo. Đợi bánh vàng mặt (rìa bánh hơi khô và róc chảo), lật mặt bánh còn lại rán vàng. Úp bánh ra thớt, dùng khuôn ốc cuộn lại.
Lưu ý:
- Phải cuộn bánh khi nóng, báng nguội sẽ giòn không cuộn được.
- Tráng bánh càng mỏng càng giòn.
- Bảo quản: trong hộp, bịch/túi kín để giữ bánh được giòn lâu.
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Trung Quốc |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Trọng lượng sản phẩm | 15kg |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
SKU | t130848941 |
d | 3105 |