bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm XH-M452 dùng cho máy ấp trứng ,độ chính xác cao

bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm XH-M452 dùng cho máy ấp trứng ,độ chính xác cao

120.000 ₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng

Còn hàng 
Lazada.vn

Giới thiệu bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm XH-M452 dùng cho máy ấp trứng ,độ chính xác cao

ZALOSHOP:0984895020

Đây là bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm ,được tích hợp trên 1 bo mạch.chuyên dùng cho máy ấp trứng ,vì nó có độ chính xác tuyệt đối ,shop đã thử cái loại đồng hồ đo để so sánh và đây là bộ điều khiển nhiệt độ chính xác nhất ,trong các loại đồng hồ.

Sản phẩm cần được cài đặt thông số trước khi sử dụng.

Ảnh hưởng của độ ẩm cao trong máy ấp trứng và các dấu hiệu để nhận biết

Nguyên nhân làm độ ẩm trong máy ấp trứng cao

  • Do cho quá nhiều nước vào máy ấp để tạo ẩm.
  • Độ ẩm không khí quá cao.
  • Rơ le tạo ẩm không ngắt.

Ảnh hưởng của độ ẩm cao trong máy ấp trứng

Trong 5-6 ngày ấp đầu tiên, độ ẩm cao không gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của phôi. Sau 6 ngày ấp nếu độ ẩm cao sẽ làm giảm sự phát triển của màng niệu nang. Khi soi trứng trước khi nở sẽ thấy sự phát triển của phôi chậm đi rất nhiều, phôi nhỏ, buồng khí nhỏ. Trong trứng còn nhiều chất lỏng và lòng trắng chưa sử dụng hết. Có thể thấy đầu nhọn của trứng và vùng giáp với buồng khí còn sáng, có thể thấy rõ các mạch máu của màng niệu nang đang hoạt động. Cổ của phôi chưa nhô lên buồng khí.

Nếu độ ẩm cao, gà sẽ nở chậm từ một đến một vài ngày. Quá trình nở kéo dài và không đồng đều. Ngay khi gà mổ vỏ, chất lỏng còn thừa ở khoang niệu nang sẽ quánh và khô nhanh, bịt ngay lỗ mổ vỏ làm phôi chết ngạt.

Khi độ ẩm cao phôi yếu nên phần lớn gà nở ra sẽ bị yếu, ít hoạt động. Lông gà bị bết dính đặc biệt là ở phần rốn và hậu môn.Gà con bụng to, nặng và có thể mềm do túi lòng đỏ trong bụng còn rất lớn và chứa lòng đỏ loãng.

Ảnh hưởng của độ ẩm bị thấp trong máy ấp trứng và các dấu hiệu để nhận biết

Nguyên nhân làm độ ẩm trong máy ấp trứng thấp

  • Cho quá ít nước để tạo ẩm
  • Độ ẩm trong không khí quá thấp.
  • Bộ phận tạo ẩm (rơ le tạo ẩm) không đóng ngắt để cấp ẩm hoặc bộ phun sương không hoạt động.

Độ ẩm bị thấp trong máy ấp trứng ảnh hưởng như thế nào ?

  • Độ ẩm thấp trong những ngày đầu tiên làm trứng bị bay hơi mất nhiều nước, tỷ lệ phôi chết sớm cao.
  • Ẩm độ thấp làm cho lớp màng niệu nang lớn nhanh và khép kín sớm. Quá trình mổ vỏ và nở diễn ra sớm hơn bình thường.
  • Dấu hiệu đặc trưng của độ ẩm thấp là màng vỏ khô và dai. Khi gà mổ vỏ ra ngoài các mảnh vỏ vỡ và rơi ra, màng vỏ không đứt, gà con không thể tách vỏ và ra ngoài được.
  • Quá trình nở bị khô vì màng niệu nang còn ít chất lỏng, vì thế phôi cử động rất khó khăn, hơn nữa lông của gà con bị khô khi chưa ra ngoài, lông dính vào vỏ, làm cho gà con không thể cử động được trong trứng để mổ vỏ chỗ khác.

Độ ẩm trong máy ấp trứng phù hợp cho từng giai đoạn ấp

  • Giai đoạn đầu: từ ngày 1-10 là 50-60%
  • Giai đoạn giữa: từ ngày 11-17 là 60-70%
  • Giai đoạn nở: từ ngày 18- khi nở hết là 70-75%
  • Chi tiết sản phẩm
    Thương hiệu No Brand
    SKU l1314027496
    d 2927
    Tìm giá tốt
     ĐẾN NƠI BÁN