Giới thiệu Bánh Tráng phơi sương 250g + 200g muối tôm tép hành giòn + 190g bơ trắng/vàng
&&&& a/c chọn 1 trong các combo sản phẩm:
1:: combo “ 190g bơ trắng”: gồm 250g bánh tráng phơi sương, 200g muối tôm trộn ruốc hành phi, 190g bơ trắng
2::: combo “ 190g bơ vàng”: gồm 250g bánh tráng phơi sương, 200g muối tôm trộn ruốc hành phi, 190g bơ vàng
3:::: combo “ 300g bơ vàng”: gồm 250g bánh phơi sương, 200g muối tôm trộn ruốc hành phi, 300g bơ vàng (gói 100g x3)
4::: combo “100g bơ vàng”: gồm: 200g bánh tráng phơi sương, 100g bơ vàng trứng gà, 100g muối tôm trộn ruốc hành
6::: "5b BT Sốt Bò Đỏ": gồm 5 bịch bánh tráng sốt bò đỏ ( 1 bịch bánh tráng gồm: 100g bánh tráng phơi sương, tóp mỡ, khô gà lá chanh, đậu phộng, hành phi, muối ruốc hành phi, Sốt bò đỏ, tắc)
7::: Combo "200g BT+ 100g Bơ, Me" gồm: 200g Bánh tráng phơi sương, 100g muối tôm trộn ruốc hành, 100g bơ vàng trứng gà, 70g sốt me chua cay ngọt
8:::: “ 250g BT + 200g Bơ”: gồm 250g bánh tráng phơi sương, 200g muối ruốc hành phi, 200g Bơ béo
9::::” 200g BT + 100g Bơ tắc”: combo bánh tráng gồm : 200g bánh tráng phơi sương, 100g muối tôm trộn tép hành, 100g bơ vàng béo trứng gà, 60g sốt tắc
* bơ trắng/vàng 190gam
cách dùng: bánh phơi sương, để ít muối tôm trộn tép hành lên, rồi thêm bơ lên và cuộn lại, dùng ngon vô cùng nha các bạn
* 250gam bánh tráng gạo phơi sương size 22cm, 250g ~ 21 chiếc bánh: Bánh Tráng Loại A
- gạo 80%
-bột mì 10%
- muối ăn 3%, bánh có vị hơi măn
* hủ muối tôm trộn tép hành giòn, khối lượng tịnh 200g, hạn sử dụng 1 tháng trên bao bì sản phẩm:
- hành phi giòn
- muối tôm
- tép sấy
- hành lá sấy
- hạn sử dụng 1 tháng